help!

may discharge na lumalabas saakin na brown, minsan light pink at parang paunti unti na tubig. sumasakit narin puson ko kahapon pa 5-15mnts interval. 40weeks 2days nako. in-IE ako, pero close cervix parin pero mababa na daw ung ulo ni baby. ano po ba pwede ko pang gawin? dapat daw nkaopen na cervix ko e kasi nakakaramdam nko ng mga ganyang signs. kaso close parin. nastress nako :(

2 Replies

Squats,walking,inum ka po ng pineapple juice at primerose, super effective as of my experience po

NAg primrose ka po mamsh?