6weeks and 1 day

may chance pa kaya sya mag ka heartbeat....baby kapit lang aantayin ka ni mommy mag ka heart beat...

6weeks and 1 day
30 Replies

pray lang po momsh 😊 huwag muna pakastress habang naghihintay, rest well po muna kayo at eat healthy, try niyo na rin po sabayan ng folic acid if hindi pa kayo nabigyan ng vitamins. as for me kasi 14weeks na nung narinig ko heartbeat ni baby though nararamdaman ko na hb niya around 140bpm din yon nung pinakinggan, sabi kasi nila sa lying in nung unang punta ko masyado pa maaga that time kaya bumalik ako after 2 weeks.

5 weeks almost 6 weeks ako unang nagpa transv. Natakot din ng sobra dahil wala pang heartbeat but my OB assured me na too early pa for that and nagsched kami ng ffup check up after 2 weeks. At 7weeks ayun may nadetect na. Torture lang paghihintay kaya while waiting make sure to eat and rest well

Hi momsh.. Praying po.. Ganyan din po ako, nbubuhayan ako ng loob pag nkaka basa po ako ng mga comments na early p daw po un ganyan 5-6weeks po.. Si baby ko din po sana magka heartbeat na.. Medyo kabado pero always pray lang po kay Lord.. GODBLESS po..

Pray ka lang mommy. sabi naman sa result Repeat scan po. may ibang buntis lang po na at early weeks hindi lang sac nakita kundi embryo and heartbeat. huwag po papa stress. Virtual hugs. pray pray 🙏🙏

Ganyan po talaga yan. May mga chances daw po kasi as per my ob na bugok yung egg kaya hindi nagiging baby. Pray lang momsh. 7 weeks yung akin bago nagka heart beat, nagpa trans v ako 4 weeks wala pang heart beat.

nong 7 weeks tummy ko. di muna sya ni heart beat kc sabe ng ob sa 12weeks nalang para mas malakas. so ayon nong 12 weeks na sobra lakas heart beat baby ko. and now 18 weeks na sya sobra likot narin 😇

ako po 6 weeks base sa ultrasound pero bilang ng OB ko is 7 weeks na ako, may heartbeat na si baby. transvaginal ultrasound kasi ginawa sakin. 😊 Pray lang momsh.

Kaya pa yan mommy. Pray ka lang at inumin mo mga vitamins mo. Pagbalik mo for repeat ultrasound may heartbeat na yan si baby. Tiwala lang mommy 🥰🙏🏻

Sakin nung 6 weeks tummy ko malakas naman na heartbeat nya thank God, pero may nababasa ako 8 weeks daw po tlga naririnig. Iba iba po siguro tlga.

Sa 1st baby ko 12weeks nung nag ka heartbeat. sa 2nd ko naman 8weeks. May chance pa yan mamsh. pray lang. 🙏