Fetal Heart Beat

118bpm ng baby sa 6weeks 1 day ba ay normal? Salamat po sa sasagot

18 Replies

wala po ba sinabi sainyo if okay ang heartbeat ni baby? hindi ko rin po kasi alam if ano normal since ftm ako hehe, asa 140bpm ang sa baby ko nung nagpacheck up ko sabi ng nurse sakin okay naman ang hB normal

Hanggat walang sinabi si doc na Hindi normal wala po tayong dapat ipag alala kasi sila naman mag sasabi po niyan eh normal Lang po yan kasi mag sisimula palang sila kaya relax Lang and pray po lagi🙏

120-160 normal heart rate sabi ni ob ko mommy. Nung 8 weeks ako 113 bpm lng hb ni baby ko niresetahan ako ng pampakapit. Last ultrasound ko 11 weeks ako nun 156bpm na hb nya 😊

same tau sis, 6weeks 1 day ko nun 118 bpm, then pag repeat ko after 2 weeks 173 na and sa 11th week fetal doppler 173 din. wala.naman sinabi si ob na hndi okay.

okay napo si baby hehe. 31 weeks nako ngayon :) ❤️❤️❤️ konti nalang makkita ko na si baby hehe scheduled CS po ako ng June 8 ❤️

3y ago

bakit cs mom?

parang mababa ang normal kasi up to 160 ang alam ko so dpaat nasa 150+ sya kahit papano sa pagkakaalam ko lng po ...

Baby ko at 9weeks, umabot ng 181bpm nung nagpa-TVS ako and my OB said it's normal sa 1st tri at early pregnancy po.

6weeks 3days 122bpm na si baby ko.. normal HR 120 to 160 sa pagkaka alam ko

parang mababa po. normally kasi pag ganyang weeks malakas ang hb ni baby.

midwife ko sabi 120- 160 ang normal na heartbeat per minute