Stillbirth

still no heart beat na talaga si baby , kakatapos ko lang today mag pa Pelvic ultrasound😭 di na talaga sya nagalaw , ang placenta is posterior high lying Grade 1 , and sabi nung nag ultrasound sakin nung 13w and 5d pa walang heart beat si baby💔💔 im 16w and 2d pregnant. May chance pa po ba kaya bumalik heart beat ni baby🥺☹️☹️#advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Sorry to hear that mamsh 😞 ano po ba sabi ng doctor? wala kasi ibang makakaalam ng tanung nyo pong yan kundi sila..