Cần Đặt tên cho con

Cha Tên Nguyễn Hữu Quang Phú Mẹ Trần Thị Thanh Thảo Muốn Đặt Tên Con Gái tên gì cho Hợp Lý

22 Các câu trả lời

Nguyễn Trần Thảo Ly. Lấy họ của cha, mẹ và tên mẹ làm lót. Mình thấy tên nằm trong khoảng chữ CÁI K, L, M sẽ thuận tiện cho bé khi đi học. Con k phải đứng đầu danh sách hoặc cuối danh sách

Tên con m lên mạng tham khảo có nhiều lựa chọn hơn Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Nguyễn Trần Minh Nguyệt, tên cha có chữ Quang (ánh sáng mặt trời), tên con là Minh Nguyệt nghĩa là ánh sáng mặt trăng ( nghĩa bóng là người con gái đẹp, thông minh, lanh lợi)

Nguyễn Trần Thanh Nguyệt : mặt trăng xanh. Đủ đẹp và hay

tớ tò mò ko biết cuối cùng bố mẹ chọn tên gì đó

https://bit.ly/2xIDwyl Bạnđọc thử bài này có chỉ nè ^^

Nguyễn Trần Thảo Vy. Có lót cả tên mẹ nữa nè

lên google có rất nhiều tên hay á mom

M tham khảo thêm gg nhiều tên hay lắm

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe