Đặt tên cho con

Các m đã nghỉ ra tên đặt cho bé chưa??Mình đã nghỉ ra được 2 cái tên Nguyễn Hữu Gia Khánh và Nguyễn Hữu Gia Huy .Chồng mình là Nguyễn Hữu khó suy nghỉ để đặt tên lắm các m.Các mom có biết tên nào hay khôq....Nghỉ giúp mình với.Cảm ơn các m

16 Các câu trả lời

Nguyễn Hữu bảo,Nguyễn Hữu Tuấn,Nguyễn Hữu phát nè M vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Nguyễn Hữu Đức Huy, vì Hữu nghĩ là có, Đức là có Đức, Huy là phát huy nên có nghĩa là Có Đức cần phát huy

ôi.ck e cũng nguyễn đức nè m..nghĩ tên ghép khó quá..tên hay toàn bị trùng thôi ạ

Mình cũng đang định đặt con tên Khánh ne. Tên đẹp mà.

Gia Khánh tên đẹp mà. Bé mình tên Thiên Quốc hihihi

M nên bỏ chữ GIA đi. Mk thấnguyễn hữu khánh là đẹp r

4y ago

M cũng thấy thế

app đã có mục đặt tên, m có thể tham khảo

Nguyễn hữu gia khánh đi. Hay đẹp ý nghĩa

❤️ Nguyễn Hữu Gia Khánh ❤️

Nguyễn hữu khánh , ng hữu bảo