XIN Ý KIẾN VỀ SẢN PHẨM GIÀY THỂ THAO DÀNH CHO TRẺ EM TỪ 6-12 TUỔI

Chào các mon, em là Quỳnh Như, hiện đang là sinh viên năm 3 trường đại học Kinh tế TPHCM. Em và nhóm hiện đang thực hiện bài tập nhóm về việc phát triển một sản phẩm giày dép mới và hiện đang trong quá trình thu thập ý kiến & góp ý từ các bậc phụ huynh khi nhìn thấy bản mẫu sản phẩm. Được biết cộng đồng TAP là một cộng đồng Mẹ & Bé vô cùng đông đảo nên hôm nay em lên đây để xin mọi người dành chút thời gian nhìn qua bản mẫu sản phẩm và cho em xin một vài lời nhận xét cũng như góp ý của các mom.

XIN Ý KIẾN VỀ SẢN PHẨM GIÀY THỂ THAO DÀNH CHO TRẺ EM TỪ 6-12 TUỔI
35 Các câu trả lời

Khum hiểu sao đọc đến dòng "Sticker có thể tháo rời" em nghĩ ngay đến trường hợp nó thật sự sẽ bị tháo rời và thất lạc đi đâu đó 🤣🤣🤣. Mà nếu nó không rời thì khéo bé cầm hẳn dép mà nghịch ấy 🤣. Tại bé nhà em 16m hôm trc ngồi chỉ chỉ xong định nghịch dép của bé hàng xóm có hình con gấu 😂. Nhưng loại giày m đề cập là của các bạn 6 tuổi trở lên nên chắc các bạn ấy sẽ không cầm hẳn giày lên nghịch, nhưng khả năng thất lạc sticker thì vẫn cao. Ngoài ra em nghĩ nhóm nên xem xét về cách gắn sticker để tránh lỗ bị lỏng và sticker vô tình bị rơi chứ không phải do bé tháo, khi bị mất sticker trông sẽ hơi mất thẩm mĩ tí. Em có lướt cmt thấy có m kêu sticker kèm tên của bé để khỏi lạc. Em thì nghĩ ý tưởng này cũng đc, có vô vàn tên khác nhau thì nhóm có thể chọn một số tên phổ biến để làm thành sticker thôi. Hoặc như em thì em nghĩ PH có thể tự dùng bút không trôi viết tên con lên phần màu trắng dùng để gắn sticker á, thế là vừa có màu vừa có tên chủ quyền.