XIN Ý KIẾN VỀ SẢN PHẨM GIÀY THỂ THAO DÀNH CHO TRẺ EM TỪ 6-12 TUỔI

Chào các mon, em là Quỳnh Như, hiện đang là sinh viên năm 3 trường đại học Kinh tế TPHCM. Em và nhóm hiện đang thực hiện bài tập nhóm về việc phát triển một sản phẩm giày dép mới và hiện đang trong quá trình thu thập ý kiến & góp ý từ các bậc phụ huynh khi nhìn thấy bản mẫu sản phẩm. Được biết cộng đồng TAP là một cộng đồng Mẹ & Bé vô cùng đông đảo nên hôm nay em lên đây để xin mọi người dành chút thời gian nhìn qua bản mẫu sản phẩm và cho em xin một vài lời nhận xét cũng như góp ý của các mom.

XIN Ý KIẾN VỀ SẢN PHẨM GIÀY THỂ THAO DÀNH CHO TRẺ EM TỪ 6-12 TUỔI
35 Các câu trả lời

càng đơn giản càng dễ sử dụng thì càng được yêu thích.

thêm sticker chữ cái tên của bé đi cho đỡ bị nhầm

Sao bạn Quỳnh Như đăng bài ẩn danh z 🤣

3y ago

hihi do em nghĩ nên giới thiệu tên cho lịch sự ạ, em không nhận ra luôn, cảm ơn Mom DH nhen

mình k thích chỗ mấy cái sọc quanh giày.

sticker di học k lo di nhầm dép 😄

wow đẹp quá, ấn tượng ghê

thiết kế sọc k đẹp lắm

trông xịn xò ghê 😍

nhìn ngộ nghĩnh quá

cũng đẹp đó