XIN Ý KIẾN VỀ SẢN PHẨM GIÀY THỂ THAO DÀNH CHO TRẺ EM TỪ 6-12 TUỔI

Chào các mon, em là Quỳnh Như, hiện đang là sinh viên năm 3 trường đại học Kinh tế TPHCM. Em và nhóm hiện đang thực hiện bài tập nhóm về việc phát triển một sản phẩm giày dép mới và hiện đang trong quá trình thu thập ý kiến & góp ý từ các bậc phụ huynh khi nhìn thấy bản mẫu sản phẩm. Được biết cộng đồng TAP là một cộng đồng Mẹ & Bé vô cùng đông đảo nên hôm nay em lên đây để xin mọi người dành chút thời gian nhìn qua bản mẫu sản phẩm và cho em xin một vài lời nhận xét cũng như góp ý của các mom.

XIN Ý KIẾN VỀ SẢN PHẨM GIÀY THỂ THAO DÀNH CHO TRẺ EM TỪ 6-12 TUỔI
35 Các câu trả lời

e chỉ xem đc hình đầu nên thấy cũng ok .nhưng với giày này thì phù hợp lứa tuổi nhỏ