Da con bị trầy có xức gì không

Cha nó đưa tay định xoay đầu, bất ngờ nó quay sang 1 cái vèo , trúng vô móng tay ổng , hic trán nhỏ mất hết miếbg da chảy máu. Mới 3 tháng rưỡi à nên xức gì cho mau lành? Có để lại sẹo k?

Da con bị trầy có xức gì không
14 Các câu trả lời

để tự nhiên đi m, 2 hôm là lành thôi. Thế cho nên, 2 vk CK t, lúc nuôi con nhỏ là luôn cắt sạch móng tay. M cũng khuyên ck cắt đi nhé. Đây chính là nguy hiểm ko lường trước đấy m ạ

3y ago

cảm ơn m

khổ thân 🥺 tớ cẩn thận vẫn dùng sát khuẩn rửa 1 cái rồi dính cái urgo vào. 🥺 móng tay người lớn tiềm ẩn nhiều thứ hơn móng tay của con trẻ 🥺

Bé mau lành lắm mà ba mẹ nên cắt ngắn móng tay nha ,con nhỏ nguy hiểm lắm da e bé còn non mỏng y

bé mình cũng tự cào vào mặt.rồi ngã xước mũi.hihi.vậy mà vẫn ko mất đi vẻ đáng ghét nè hihi

bởi vậy, từ khi có baby mình cắt móng tay trụi lủi luôn 😁🤣

Để nó tự lành mom nè, mấy bé mau lành lắm

2 vc mình từ khi có bé là móng tay trụi lủi

để vậy k sao đâu mom, còn bé k có sẹo

để tự lành hoac dùng sua mẹ sức vô

mom cu de v di dung suc j het,tu lanh ha