Con mẹ.hư hết chỗ nói , là tổn thương con hoài

Nay tập bỏ tã. Thấy có dấu hiệu con ị. Ẵm lẹ vô cái bô. Xong rửa ra mặc quần. Chưa đựpc 5 phút nó ị tiếp lần này lòi ra quần . Dợ rớt ra nhà , ẵm lẹ vô nhà tắm . Vừa bước 1 chân vô chơi cái uốt bất ngờ quá k phản ứng kịp 2 mẹ con té cái ạch . Mẹ bị lói xương sống. Con bị bầm.mặt .huhu. trúng ở đâu k trúng trúng vô mặt , vô đầu con hoài .khổ ghê luôn. Tội con quá. Vết lác chỗ con mắt , với vết bầm sức gì cho mau khỏi k để lại sẹo vậy các m ?

Con mẹ.hư hết chỗ nói , là tổn thương con hoài
12 Các câu trả lời

lăn trứng vào vết bầm xem sao bà. haizzz rút kinh nghiệm. nó ị ra nhà hay ra quần thì lỡ rồi, cho nó ị luôn đi. cùng lắm lau nhà, dọn hơi cực xíu thôi. hớt hải chạy té đập mặt 2 mẹ con nữa. tội quá, té vậy đau lắm. mặt rướm xước máu thế kia. nếu là tui chắc tui tự táng vào mặt tui chục cái rồi 😔 tui có máu dean vậy đó bà ạ haizzzz

bầm mà ko phải vết thương hở thì m lấy đá cho vào cái khăn mạt chườm lạnh nhé, vết hở thì để tự khỏi thôi, nếu miệng vết thương chảy nc thì lấy cồn đỏ sát khuẩn với thấm khô cho nhanh lành

2y ago

vâng. cảm ơn m nhé.

thôi thì lần này thôi nha mom lỡ thì cho bé ị luôn r dọn chứ hớt hải v khổ lắm,mk cũng từng bị nhưng hên bé nằm trên bụng mẹ,còn mẹ ê ẩm cả người

lỡ rồi lần sau rút kinh nghiệm,lấy miếng tả gì đó lót cho con ị xong đi rồi rửa luôn,lẹ quá nhà tắm trơn lắm.lấy dầu tràm xoa xoa cho bé Yk mom

tội 2 mẹ con, vết bầm ko có vết thương thì chườm đá hoặc muối đi mom, sàn nhà dơ thì còn dọn đc chứ nhà tắm trơn lắm mom, ko khéo là té thôi

Nên mình chỉ mặc bỉm, con mình mấy ngày mới ị. Mà ị bao nhiều , có bỉm mà còn tràn ra mền, gối. Ko có ko bit sao lun :))

Vết bầm thì để tự khỏi thôi m .dần dần sẽ tan máu bầm ở trong thôi. Sẽ k có sẹo nhé trừ khi là vết thương hở

2y ago

cảm ơn m ạ

tội 2 mẹ con, vết bầm từ từ sẽ hết ,mom có thể luộc trứng gà rồi lăn lên chỗ vết bầm cho nhanh hết nhé

cẩn thận chị ơi, ị ra nhà còn dọn được.. nhưng lỡ té bị gì thì hối hận k kịp đâu ý..

tội 2 mẹ con quá