Da chán tui trông ghê lắm í

Hôm nay giật mình nhìn xuống chân, 2 bên da thấy mà gớm. K biết bị gì nữa . Có m nào bị giống mình k , xức gì hết đây, có nên lột , tẩy, hay gì gì k?

Da chán tui trông ghê lắm í
18 Các câu trả lời

chân mình cũng v, do cơ địa rồi. dưỡng ẩm thôi m, cũng chỉ đỡ thôi. Mình lười quá nên lúc bôi lúc không, giờ thì thấy quen r 😂😂

em xài dưỡng ẩm bằng gạo của sắc ngọc khang, bản thân em thấy hiệu quả, chị có thể tham khảo trên shoppe giá chỉ có 50k thôi ạ

ban lay chanh va muoi trang pha voi nuoc am roi pha len tam khoang 20 phut kg tam sa bong nha sa lai nuoc lanh minh cung bi dang bi

Này là bị da rắn rồi m. M quan tâm qua fb e chỉ cho cách trị ạ. https://www.facebook.com/tuyen.mong.39589

Do thời tiết thôi m M bôi dưỡng ẩm vào Dầu dừa hay vitamine bio mình dùng mấy thứ ấy

Bôi kem dưỡng ẩm hoặc dầu dừa thử đi mom, da bị khô nên v đó

lạnh nên vậy thôi.. mom dùng kem dưỡng ẩm ik

Trời lạnh nên khô da, m bôi kem dưỡng vào

mua cám gạo tắm với sữa ko đường í bà.

3y ago

🤗🤗🤗

trời rét à mom, giống bị khô phế