Con bị đẹn làm sao hết

Đang mọc răng. Thêm cái nghịch té dập môi chảy máu, chỗ chảy máu thành mục đẹn to lắm. Ngay sát hàm răng. Nghỉ ăn lun. Thấy con đau khóc suốt tội nghiệp mà k biết xức gì hết. Nó k cho đụng tới cái miệng. K rơ lưỡi được lun. Xức gì cho mau lành ạ các m?

8 Các câu trả lời

Bé e cũng bị mà e không bôi gì chỉ cho bé ăn cháo lõng với uống nhiều nước hơn thôi mom, bé e thì bị đẹn trước rồi té sứt đúng chỗ đó chảy máu mà đụng vô bé không cho, bị sưng cả môi lên luôn đụng nhẹ hoặc lúc ăn lỡ đụng cái muỗng ngang qua là la liền luôn nhưng có điều bé e nó lì lắm nên vẫn ăn bánh lung tung với ăn cháo được😂

trước bé mh bị mh bôi Daktarin cho bé thấy vừa nhanh khỏi vừa thơm nên bé dễ hợp tác khi bôi nè mom

2y ago

vậy canh lúc nào con vui thử xem sao mom, bé mh cũng khó cực kỳ, nhiều khi cắn đau điếng cũng phải ráng nè mom

mình bị còn đau huống chi con nít m nhỉ , m ra tiệm thuốc hỏi xem có loại nào sức hết k

khổ thân con chúc con mau khỏi nhé bé mình thì k bị vậy k giúp đc m rồi

hóng chứ em chưa biết dùng gì. 😅

cũng ít nghịch ha mom

Quan tâm

Hóng