Lagi mo bang hawak ang cellphone?

Voice your Opinion
YES
NO

1409 responses

15 Replies

kaagaw ko toddler ko. bihira lng nmn sya mg cp. at pinapahiram ko sknya pg 10% nlng , pra di sya makatagl gumamit ng cp. at yan lng din tlga libangan ko.

Yes🤗 lalo na ngaun naka leave na ako at bahay lang nung may work ako bihirang bihira ko sya mahawakan ngaun gamit na gamit ko HAHAH

Dati oo minuminuto hawak ko dahil walang ibang nakakausap.. Ngayon hindi na marami ng ibang pinagkakaabalahan

dati .. nung maliit pa si Lo at di pa makulit. ngayon silip silip nalang and sa gabi magccp pag d pa antok.

ngayon yes. Ang lungkot ko kasi para ma divert isip ko

celpon is life sa bahay pag wala ng gawain ..

yes pag wala ng ginagawa or tulog n c bby

ito nalnag kasi libangan ko

kaya madalas nagagalit asawa ko

hawak lang kapag may free time