Thank you Lord! Delivering my baby for only 20mins

Celebrating Lord's faithfulness.❤️🙏 Dec 30, 2022@5:54am baby girl out from my tummy! My amazing birthing story... Dec.29, umattend pa kami ng 3kids ko ng family day celeb sa church namin, me konting sakit at hilab na ng tyan akong naramdaman EDD ko is Jan12 and ao mejo kaya pa naman so proceed to the party, enjoy much kc mga kids ko kasasi ng mga games and then 10pm uwi na kami samin wala pa c mister nanood ng league sa bayan so kami lng ng mga kids ko panganay ko is 12yo pinaginit nya ko ng tubig tas inom ako ng ginger tea. Around 11 dumating c mr at sakto minutes nalang interval ng sakit lakad ako ng lakad sa sala namin tas pag nawala sakit higa ulit kc kaya ko panaman eh c mister lng di mapakali sabi ko tulog ka muna gigicngin nalng kita then around 5am punta na kami ng center tas pagdating na pagdating ko eh pinahiga ako and IE whoaaa sabi ng midwife nanjan na raw so push ka na mi...1st push, 2nd push and tsadaaaa labas agad c baby girl...Whoaaa Thank u Lord wala talagang impossible sayo..etong panganganak ko walang kahirap-kahirap smooth lang .. tas wala rin masyado binayaran cos covered ng PhilHealth..such favor from the Lord talaga.. big thanks to HiM🙏 alone.! #4thkid #pregnancyjourney #ToGodbeallTheGlory

Thank you Lord!
Delivering my baby for only 20mins
10 Replies

congratulations mi🎉 ako din Jan. 12 sched ko ng CS gusto ko sana mag normal delivery cephalic naman ang baby ko kaso CS panganay ko

ilng kg po si baby na ilabas mo mi ? btw congratulations 🎉🍾 po sana ako den ganyan kabilis lng ftm po ako ☺️☺️

congrats mi Sana ganyan din kami Ng mga ibang mommy ditu na lapit na manganak 💞

Congratulations mii, ang bilis mong mailabas si baby sana all Edd ko Jan. 29

1y ago

yes mi.. hike ka always mi makakatulong din un exercises

🎉 sana all mhi naka raos na. January 11 due ko until now no sign 😔

Nakatulong po ba ung ginger tea? Para mapabilis? Thank you

1y ago

in my case I guess po pra mawala un mga hangin or kabag madali ka lang umire..

congrats po sainyo momshy nakaraos kana 🥰

sis..May Lumabas po ba n dugo sainyo Bago ma i.e?

1y ago

bsta sa IE malalaman mo pah dilated na cervix mo mi

congratulations! 🎉🥰

congratsss!!🎉🎉