Napaagang delivery

Meet my Baby John Andrie Jr. EDD via ultrasound is OCT. 21 DOB sept. 28,,gabi palang ng 27 pahilab hilab na ng pakonti konti tiyan q so i decided na magpa check next thing in the morning pagdating ng clinic ang tinry aqng i IE sabi 4cm na daw aq sabi need na pa admit,, umuwi muna aq ng bahay naglakad aq kahit malayo para sbi q eh bumaba pa c baby kumuha aq ng gamit namin ni baby.. pagbalik q ng clinic mga ilang sandali lng nag 6cm na aq mejo masakit na nun... pagdating ng 3pm nag 30sec interval na ang sakit ska pa aq nagpapasok sa DR.. so hayun kahit walang tulog at ala pa kain nagpilit aq mag push para ke baby at long last pag dating ng 3:17 pm babys out,,tanggal lahat ng pagod q... in gods grace nakaraos na aq... god is good all the time...

Napaagang delivery
38 Replies

hala.. excited na lumabas c baby.. ako Oct 18 Pa due ko. hoping na di ma over due. congratulations

4y ago

prayers lang momshie.. god is good.

Same edd pero wala parin hehe congrats momsh. Ano po mga ginawa mo para mgactivate labor ka po?

4y ago

working mom kasi aq mommie kaya batak sa trabaho.. kaya madaling nanganak.

sana makaraos nadin ako Oct.13 due ko stock sa 2cm 😌 Congrats momsh

Congratulations po mommy and baby ☺

congrats sainyo ni baby momshie....

36 weeks almost 37 ka na rin mommy

congrats po, ilang weeks po sya?

ilang weeks po c baby momsh?

Congratulations po mommy💙

Congratulations po 😇💕