May ubo at sipon po ang anak ko need bay kasabay ang gamot na ito?

Cefaclor #firstmom

May ubo at sipon po ang anak ko need bay kasabay ang gamot na ito?
5 Replies

Ay ante jusko idala mo sa pedia anak mo. Nakalagay sa reseta dosage nyan,paano ka nakabili over the counter ng ganyan, bawal po yan. Sinasabi po ng pedia proper dosage nyan atska time kung kailan iinom si bby,wag po magmagaling,wag mo ipahamak anak mo. Kapag nagkaron yan ng antibiotic resistance kawawa yan

sakin mommy, saline nasal spray para sa sipon at ambroxol ang nireseta sa ubo. mas okay pa to kasi atleast alam mo na hindi kung ano ano pinapainom mo sa baby mo at naghahalo halo sa katawan niya

kung walang pedia, punta ka sa center para di po nanghuhula

ask ur baby's pedia para safe

psagot nmn po

3mo ago

ask ur baby's pedia po para safe