Cnu na gumamit ng cefaclor antibiotic sa bb nila ?kapag my sipon si baby.tlga ba mdalas mag poop?

Cefaclor drops

Cnu na gumamit ng cefaclor antibiotic sa bb nila ?kapag my sipon si baby.tlga ba mdalas mag poop?
6 Replies

maam naka cefaclor baby ko ngaun, madalas nga mag poop at ganyan dn, anu ginawa mo? pina Vivalyte and Erceflora kasi baby ko until now basa parin poops

12mo ago

hindi ba nag ka rashes mga baby niyo?

ilan araw po pinainom sa baby nyo ung cefaclor? hindi kse sinabi sa akin. 3x a day lang nakalagay. nakalimotan ko itanong 🥹

ingatan niyo po ang baby lalo antibiotics delikado kapag mali painum..make sure niyo po sa dr magtanong

Pacheck nyo po agad kapag madalas mag poop. Kasi not normal.

Tanong ko lang po yung cefaclor ba gamot sa sipon? Salamat

2y ago

antibiotics po sya .must take if prescribe by pedia

Mukha may diarrhea po c baby. Pa check mo po ul8t