CEFACLOR

Ask ko lang po ayan po kasi yung reseta sa baby ko na may halak, ubo at sipon. Yung about po sa CEFACLOR water lang nman po ang ilalagay para matunaw yung powder dba? Tama po ba? Thank you.

CEFACLOR
9 Replies

Yong cefaclor po mommy, need ng distilled water. May nakalagay po sa likod if ilang ml. Bago mo po sya timplahin, make sure na di na nakadikit yong powder sa bote pa madaling matunaw.

Hi po.. Tnung q lng panu nyo pinainom sa anak nyo yan anu pong time interval ng bawat gmot.. Nglaglag q kc ung reseta maraming salamat po

yes po tubig lang po ang pangtunaw ng cefaclor. mommy dokie po here.sundin lang po ung intruction

every 4hours po ba tamang pag inom NG cefaclor or every 8hours 3months old plang po kc baby ko

sa akin po pg my ubo at sipon c baby d ko xa pinapainum ng gamot.. yung sa akin po oregano .

distilled water po. pero pwede naman po yan patimplahan sa pharmacy na binilhan nyo.

momshie .30ml lng nman po dba ung cefaclor? nwala PO kc ung resets ng baby ko

2y ago

ganyan den po ne reseta sakin mommy cefaclor at ambroxol normal lng po ba na mg iba ung kulay ng dumi ne baby na parang mabasa na tubig na malapot tpus sumuka den po xa ng parang may ksama na malapot

Distilled water po ang ilalagay na water.

Yes

Related Articles