Okay lang po ba ang tiki tiki, ceelin at cherifer ang ipa inom kung vitamins sa 6months baby ko?

9 Replies

Bakit ang dami? lahat ba yan prescribed ng pedia nya? If not, better na magpaconsult muna sa pedia para maassess properly anong vitamins ang kailangan nya. Hindi pwedeng ganyan karami ang ipapatake mo sa anak mo na 6 months old. Kahit vitamins yan, pinaprocess din yan ng maliit na liver at kidneys nya. So imagine, overworked ang maliliit na organs nya sa mga vitamins na hindi naman pala nya kailangan.

3y ago

3 vitamins din tine-take ng baby ko. As prescribed by pedia.

ceelin and nutrilin lang sa baby ko as prescribed ng pedia nya.. consult your pedia momsh para sure sa ipapainom kay baby

3y ago

welcome momsh, hi kay baby mo 😍😘

Lalo na yung mga member dito na pedia in profession ☺️ baka naman po makapagbigau kayo ng suggestions,☺️

Sana may makapansin sa post ko mga mamsh☺️

Up