Maternity Package!

Cavite Mums! anyone here who gave birth at Asia Medic Family Hospital in Dasma. How much po normal and CS package? Please share your experience. Thank you ?

2 Replies

Hello po, if naghahanap po kayo ng mapagkakatiwalaan na ob and hospital around cavite. I recommend City of Gentri Doctors, Dra. Serranillo. 33k po nagastos ko normal delivery ward room. Mabait po sila. Pati mga nurses sa labor room maasikaso.

3y ago

ganun po ba? sige kase wala talaga kameng ganun kalaking pera na almost 100k 😭

Mg inquire po kayo directly sa hospital.

5y ago

I will! thankyou 😊