Asia Medic Family Hospital Maternity package

Hi! Anyone here po na nanganak this time of pandemic in Asia Medic Family Hospital in Dasma. How much po kaya ang normal and CS delivery?

7 Replies

Momsh. Ask ko lang po what if lying in ka po kasi nagpapacheckup then yung first checkup ko naman po is transv sa asia med. Pwede po kaya ako dun manganak incase of emergency? Or need ko po ulit magpacheckup dun?

3y ago

hi po magkano po transV sa asia med??

Hello po mga ma'am anyone po nkakaalam magkano po Ang maternity package dis pandemic sa gentri med na CS...Dr larnie Nicholas po OB q ...tnx po sa sasagot

3y ago

hi momsh me po s gentrimed cs nov ako nanganak sobra lki po ngastos nmin

nag tanong ako last ultrasound ko sa cashier sabi nsa 100-120k cs. di ko na natanong pag normal. balak ko kc sa lying in pag kaya naman ng normal

Normal nasa 50k po. . Cs po ako last May sa Asia Medic. umabot po ng 100k up pero dhil may philhealth nasa 85k nlng po..

4y ago

Dra. Montales po..npakabilis nya..40 mins lng tpos na

Affiliate po sya ng ob ko. Ang price range na pinapaready ny skn pag normal 60k pag cs 80k

Meju pricey momshie!! , Normal more or less 45k, bawas na sa phic. CS more or less 85k..

hello magkano po kaya sa asia medic? normal and cs thanks