Hello mga momsh mas okay ba na magpaCAS ultrasound? Mdjo pricey kasi

CAS Ultrasound

3 Replies

CAS can detect po ng mga sakit kahit nasa womb palang. makikita kung ayos yung baby mo. pero pwede din di po kayo pwede magpa cas. nirerecquired magpa cas kapag yung mga mommy ay nakainom or nakapag yosi durjng pregnancy

wag ka manghinayang sa ibabayad mo mi. isipin mo na lang yung peace of mind normal at walang kapansanan si baby ipapanganak 😊

CAS is ok, to know if ok ang parts and organs ni baby while in the womb pa lang.