CAS ULTRASOUND

Pwede pa bang magpaCAS ultrasound ng 34weeks? Thank you.

2 Replies

Try nyo po magtanong sa mga clinic kung nagaaccept pa. Sa experience ko po yung iba til 27 weeks lang. pero ako po 29 weeks nagpagawa, sabi ng OB pwede pa til 32 weeks.

hindi na po ako 29 weeks nag ask kasi di ako nka balik agad di na inaccept ng OB kahit sya pa mismo ang sonologist na mag scan mahirap na daw mag CAS pag malaki na baby

3y ago

Iba iba nga po talaga. Mga napagtanungan ko hanggang 27 weeks lang. buti yung isa, tinanggap ako ng 29 weeks.