You Only Have Yourself

May care ba talaga yung tao na, alam nya na kailangan mo talaga sya emotionally kasi pregnant ka tas dun pa sya palaging busy, dun pa sya laging wala na iniiwan Iwan kalang mag isa, tapos pag sinanihan mo nga, ikaw pa yung selfish. Hindi ko talaga alam kung ano ang isipin pati ba sa papa ng magiging baby ko hindi ako pwedeng manghingi nga ganung pag aaruga? Tapos kung Ano ba na ang ginagawa eh, mas inuuna pa na mag celebrate sa birthday ng iba kesa piliin na alagaan ka kasi minsan lang sya may time.

1 Reply

Sis, kelangan mo pakatatag. Di sa lahat ng panahon at pagkakataon may maaasahan ka. Buntis ka pa lang pero ganyan na. Pano pag anak mo pa? Mas kakailanganin mo maging malakas at matuto na sarili mo lang kase wala ka talaga maaasahan kundi sarili mo. May baby na may kailangan din sayo. Sya na lang isipin mo.