Madalas mo bang bigyan ng candy ang iyong anak?
Voice your Opinion
Oo.
Hindi

4002 responses

54 Replies

actually halos hindi ko sila pinapakain ng candy bukod sa delikado for toddlers to eat candy which may cause choking may fear ako sa mga candy or jelly ace kasi nakikita ko sa balita matitikman naman nila yan soon kapag alam na nila kung panu kinakain no need to rush for me..

binibigyan ko sya after nya mag eat pero hindi araw araw at hindi rin every after meal siguro sa 1 araw 1 time lang ng after meal nya . minsan naman kapag nasa ibang lugar kami hinahayaan ko sya kainin lahat ng gusto nya minsan lang naman e 😊

hindi ko sana gzto pakainin ng mga candies oh chocolate..pero binibigyan ng lola or papa nya at saka tita nya..kainis lang,wla ako magawa pag sabihan ka lng dn man ng madalas lng nmn.di araw araw😏

hindi hanggang mag 3 years old sya dun lang sya nakatikim ng candy lolipop. pero ndi nmn sya madalas binibigyan ng candy kaya natanggal nalang mga ipin nya na wlang sira

pag humihingi lang paminsan insan peru pag d mo nalaman na marami na syang nakain mag sasabi naman siya na mag toothbrush kasi kumain siya nang maraming candy

No, as per pedia's advice lahat bawal water ngalang din and milk lang ang baby ko veggies and rice pero no yo anything sweets siya.

hindi, 😒 di ko nga sinasanay... kainis lang dahil tita at tito nya pati lola nya ang nag reregalo at nag bihigay...

hindi ko kasi sya sinanay sa mga sweets.. bihira ko bigyan ng candy pero hanggang 2pcs lang tapos ang tagal na naman bago ko sya bigyan

Di tlga uso ung candy dito.. di ko sinasanay ung anak ko pra di masira ung teeth nya.

Ayaw ko man bigyan umiiyak siya pero madalas sumunod naman sakin na wag kumain ng candies 😁