My miracle baby

Calix Miguel F. Bartocillo EDD: July 30 DOB: July 20 Wt: 3.67 kls EBF Infertility both male and female factor Myoma Adenomyosis Fallopian tube blockage Subchorionic hemorrhage Hyperthyroidism Preeclampsia Neonatal Pneumonia Akala ko naming mag asawa hindi na kami bibiyayaan ng anak. 10 yrs namin hinintay. Ilang taon din kami nag fertility work up, di mabilang na gamot at vitamins, alternative medicine na sinubukàn at doctor na nilapitan. Nagpaopera pa ko ng matres at nagpabomba na fallopian tubes😅. Sandamakmak na pampaitlog at vitamins at talagang scheduled ang pag do. Ayun nabuo din. High nman dahil sa subchorionic hemorrhage at series of bleeding. Nagkaroon pa ng hyperthyroidism, pero nwala nman. Super alaga sa check up at vitamins. Then, nag lockdown na. Lahat ng birth plan nabago, na stop check up. Naghanap ng public hospital na pwede manganak. Walang work c hubby. Super stress c inday, ayun na preeclampsia at na NICU c baby 9 days dahil sa pneumonia😔. Nkita ko lang sya one time the stay nya dun, nkakadurog ng puso lalo nat di lumalabas gatas ko. Hindi sya ma feed ng tama. Pero fighter tlaga sya. Ngayon he's 2 months na at super healthy thank God talaga. Kaya mga momsh to be, lakasan nyo lang loob nyo. Napakabuti ng Diyos, magtiwala lang tayo. Salamat din sa app na to dahil nkatulong talaga sa pregnancy journey ko.

My miracle baby
6 Replies

Same na same tayo mamsh🥰 mag 10 years na kmi ni hubby sobrang hirap din nmin nkabuo. Dmating na sa point na sabi ko sa sarili ko tanggapin ko nlang sguro na hindi na kmi magkakaanak. Last nov.19 kinasal kmi dec.1 nagtry ako mag pt pero di ko pinaalam kay hubby kasi isip ko baka negative nanamn dahil lagi neg.pag nag ppt ako (irregular kasi mens ko) so yun nga nag positive tas inulit ko ulit kinabukasan kasi baka kako sira pt nabili ko hehe positive ulit kaya nag decide nko patingin sa ob yun nga 6th weeks preggy na pala ko thanks god talaga🥰 kapapanganak ko lang ning Aug.06 CS due to fetal distress daw kasi nakatae na pala si baby tas nakapuluput cord saka natuyuan nko panubigan . Tagal ko din naglabor kasi baka daw mainormal pero di nagbabago heartbeat ni baby sa nst kaya yun cs ako. Wala kasi hilab puro sakit lng balakang nararamdaman ko. Pinapatulog nila ko habang binubuksan tiyan ko pero di ako natulog inantay ko talaga mailabas nila si baby nd sobrang sarap sa pakiramdam nung narinig ko na sya umiyak talagang nakahinga nko maluwag. Admit din si baby ko nun 6 days din sya nag antibiotics eto mag 2 mos na si bby sa 6 sobrang napakabait na diyos di nya kami ponabayaan lalo na si bby😇😇😇

4y ago

True sis God is Good. Congrats sa tin😊

God is good! 🙏 I'm so happy for you and your hubby po. Sobrang daming struggles at hirap na pinagdaanan nyo at ni baby pero super worth it. 💕

wow..miracle baby.so happy for both of u sis.. sundan mo din pra one big happy family❤🙏

God is good. Congratulations mommy! ♥️♥️♥️

congrats and god bless u baby and fam

congrats