Có mẹ nào giống e k ạ...Bầu dc 26,5w rồi mà chua len cân chỉ to dc cái bụng thôi nhung e bé thì đủ cân và đạp rat khoẻ ạ..e cứ lo lo thay mình k len cân sợ bé lại thieu cân k đủ cung cấp dd cho bé

Cai mẹ chia sẻ cho e chút kinh nghiem ạ

15 Các câu trả lời

Có mom nào cần mua đồ sơ sinh và trẻ em cao cấp của Việt Nam những hãng Bu Nous Lapomme Uala rogo Avaler Dokma Lullaby Chaang gì thì ib zalo 0965/441/319 mình tư vấn cho nha

K pai là mẹ nào cũng tag can nha m có khi mình ăn vào con nên ms hk tăng cân dc m oi

Không phải lo đâu chị con OK là được. Mẹ mình bầu tăng được đúng 7 cân

Em cũng vậy đây mom ơi, giờ em 35w5d nhưng miễn bé đủ cân là đc mom ạ

Em bầu 33w lên dc có 5kg mà e bé 2k1 nak.fo con hấp thụ tốt nên m đung lo

E cũng giống mom nè ăn ko lên kg nào mà e bé vẫn lên cân

Mình 33w lên 2kg. Mà bé vẫn lên kg đều khỏe 😁😁

mình giờ 39w lên tận 10kg nè 😀 bé thì đc 3,4kg

Haiz, mình 26w, mẹ lên hẳn 12kg đây.🤣🤣🤣

Con bt là đc rồi mom..3 tháng cuối mới lền nh