Ikaw ba ay umiinom ng mga inuming may caffeine habang nagpapabreastfeed?
Voice your Opinion
Oo pero pakonti konti lang
Hindi

4049 responses

17 Replies

umiinom ako ng kape dati. nung buntis ako tumigio muna pero nang nakapanganak na at nalaman kong wala akong gatas ayun...

Need ang coffee (dahil sa night shift work), and sumasakit ang ulo pag walang coffee pero 1 cup lang siyempre.

oo at every morning minsan sa gabi din.... I know bawal ang sobra pero wala eh puyat is ife

yes khit bfeed kasi laging puyat dami chores d kaya ng walang kape 😅

halos araw araw, inaawat nko ng mama ko, kaso hnd ko tlaga matiis

Opo.mdalas mgkpe.anu pong side effect?

Na enjoy ko naman ang milk and coco 🥰

nope sa ngayon kc breastfeeding kc

naka formula kasi si baby.

yes I just limit myself