.

Cac mẹ cho mk hỏi với Nãy e Đi tắm mà ngồi xg lấy chai dầu gội mà như muốn rơi con ý e sờ xuống nguyên 1 cục to gân bang nắm TAy trẻ nhỏ ấy nhưng đứng dậy thì hết có phải e xắp sinh k hay tại e ngồi nên v nhưng e ngồi có tí thôi ạ mà giờ tối r bênh viên cach 20km nói mẹ ck bảo luc nao đau thi Đi chứ e vừa Đi sieu âm dc 3 ngày.

3 Các câu trả lời

Do thai to nên mấy thịt thà bên trong bị nén ra đó mom ( ví dụ màng trinh ) chứ nở tử cung là sau bên trong nữa chứ không phải cửa mình to là nở rồi đâu . Mom lo lắng thì đi khám cho chắc cú

Chắc tại ngồi nên vậy thôi, bầu to là kiêng ngồi xổm mà.có hiện tượng gì thì đi viện

5y ago

Bác sỹ họ cho tay vào kiểm tra là biết ngay đã mở phân nào chưa. Bạn đc bao nhiêu tuần rồi? Nếu lo nghĩ quá, thì cb ít đồ đạc,quần áo, tiền,chứng minh thư, thẻ bảo hiểm,...sẵn vào đấy, cả sdt taxi nữa, có gì thì đi viện luôn

Ra máu mới sợ thôi mom