be yeu

E moi jk kham o bv vê thai duoc 35tuan 2k1 nhu vay co du ki ko ca mon

11 Các câu trả lời

Nhỏ m à chuan 2383gr r. M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_(0369//750//063) M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống hạt sạch giúp chống dị tật thai nhi,mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Vậy cũng được ko bé mom. Mom ăn trứng vịt lôn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu giống mình nè 39w mẹ tăng 7kg bé 3.7kg. Mom uống loại dinh dưỡng bầu bên zalo c này bé hấp thụ tốt lắm mom nè 0989688394 .

Dc r m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Vậy là bé nhỏ suy dinh dưỡng á mom, ráng uống sữa k đường, và ăn bồi bổ lên

Thai bé nha b, 34w 2kg là bé r, b 35w 2kg1 là bé nhỏ quá nha, cần bs dduog nha m

Vậy là bt á m. Còn mấy tuần cuối thai sẽ tăng cân nhanh nè

Hoi 33w la minh 2ki1 ak m

ko nhỏ m

T