Cac mom cho e hoi.e bi bong tach luc 9 tuan.den nay e dc 15w6ngay toi ma van chua lin lai.e co uong cu gai .dat thuoc bs ke roi.thoi diem nay co nguy hiem nua ko ak.voi e da di xe binh thuong dc chua k.e lo qua

Co mom nao bi nhu e ko ak

23 Các câu trả lời

Nếu uống củ gai ko hết thì nên dừng bạn. Củ gai có người hợp có người ko. Bạn hạn chế đi lại, ko đi xe máy. Đặt thuốc đều đặn. Mình lúc trước cũng bị, phải nằm một chỗ, gác chân và tăng lượng đặt thuốc, ko ăn chất kích thích co bóp tử cung, ngừng uống canxi.

câu hỏi sau, mẹ vui lòng viết tiếng việt có dấu có đc ko ạ?

Nếu mom bị như thế thì mom nên nghỉ ngơi ít đi lại thôi

kiêng nhé!!! còn mốc 22w nguy hiểm hơn nữa

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Nên nghỉ ngơi đừng đi xe nhé mom

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Nên nghĩ nghơi cho khoẻ nha

Mom nghi ngoi cho khỏe han da

Chúc mom và bé khỏe mạnh