Chào ngày mới các mom

Cac mom ơi trông các mom có mom nào cho con dùng sữa công thức ko loai nào tốt cho minh xin tên sữa ak con minh dùng sữa này mà thay bé nóng trong người qua

Chào ngày mới các mom
13 Các câu trả lời

Sữa Nan nha mom, sữa mát không gây táo bón, tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ nữa, tăng cân từ từ đủ tiêu chuẩn chứ ko tăng nhanh.

3y ago

Mom lên concung tìm Nan optipro 1 ấy

mình đang dùng loại này cho con. Cũng ok mom à. Chắc tùy bé. Trước mình dùng Meiji cũng ok lắm mom.

Em cho con Uống sữa này trộm vía sữa mát không bón cân nặng ổn

3y ago

vậy hả mom

Minh cũng bóng câu Tl Con minh dung sữa nay cung ko phat triển mấy

meiji hoặc nan thôi mom. sữa mom đang dùng nhìn lạ quá 🤔

3y ago

ok mom

Mom thử nan hoặc meiji xem sao, mình thấy nhiều mẹ tin dùng

sữa nhật hả mom lạ quá

3y ago

be ko len can ma bi tao bon nua

mom tham khảo NAN xem sao ạ

m thử meji hay nan nhé

3y ago

cảm ơn mom

mình không dùng