Cac mom cho ehỏi

#tập_đầu_làm_mẹ cólên bổ xung thêm sữa non cho bé ko ạ bé nhà e1 m 22 ngay mà sữa non loai nao dùng tốt ạ cho e hỏi vs ạ#xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

mình không dùng. mom nên ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú là tốt nhất nha

này mình k rõ, đẩy bài cho m

Mình nghe ildong cũng nổi đó mom

3y ago

Chị mình có dùng do thiếu sữa chứ mình cho bé bú mẹ hoàn toàn, mà mom ít sữa à? Sữa mẹ là tốt nhất rồi mom, mom chỉ cần ăn uống nhiều chất bổ vô cho con bú là đc nè, sữa mẹ lại nhiều kháng thể nữa

mik k dùng đẩy bài cho mom

mình ko đẩy bài cho mom

mình ko rõ nữa m.

em k dùng mom ơi..

bé mh ko