bau 20tuan

Cac mom oi .uong sat kg uong canxi co dk kg ak

14 Các câu trả lời

Nếu bạn đã đi khám và bs ko nói j thì ko bắt buộc phải uống. Vì trong các loại thực phẩm hằng ngày đã có 2 loại chất này rồi nên bạn ko cần lo lắng quá nếu ko bổ sung thêm bằng thuốc bổ. Đặc biệt nếu bạn uống được sữa (sữa bầu hoặc sữa tươi) thì các loại này đã bổ sung cho bạn 1 lượng calci kha khá rồi. Tuy nhiên càng về sau khi thai lớn nhu cầu hấp thu càng nhiều, do đó NÊN bổ sung thêm bằng thuốc bổ ( lưu ý là nên chứ ko phải bắt buộc nhé). Calci và sắt uống cách nhau ít nhất 4 tiếng. Sắt bạn uống khi đói để tăng khả năng hấp thụ. Calci uống khi no và ko được uống cùng sữa vì dễ bị bài tiết ra ngoài. 2 loại này ko nên uống buổi tối vì dễ gây mất ngủ và cơ thể ko hấp thụ hết dễ gây sỏi thận bạn nhé.

K nha mom, canxi cần bổ sung để con k bị thiếu, nó quan trọng vì ảnh hưởng đến con trong quá trình phát triển khung xương và hộp sọ

Cả 2 loại đều cần cho bé nhé M. M nên uống đầy đủ nha. Thiếu canxi con không khỏe đc với sinh ra khó nuôi lắm.

M ơi. 2 loại đều tốt cho cả 2 mẹ con.M ráng bổ sug cho đủ nha

Phải bổ sung cả 2, và 2 loại này uống cách nhau 8 tiếng nha mom

nên uống thêm canxi cho xương của con phát triển tốt mom ạ

Uống cả 2 mới đủ chất cho con nhé

Phải uống sau khi hỏi ý kiến bs nhé

Uog hết nhe mom sat và canxi mới tốt cho bé

Mom cần bổ sung 2 cái mới tốt nhé