minh so

E co thai dx 14t e chua uong sat voi canxi co sau hg ak ?

16 Các câu trả lời

Jo m uog dc roi. 12t con phát triển tay chân m uog can xi cho xươg con chắc khỏe. Sắt thì moi mag thai m uog luon cug dc để cung cap máu cho mẹ nuôi con á m.

Canxi thì tháng 4-5 uống cũng được, nhưng sắt là phải bổ sung từ lúc cấn bầu rồi chứ,m k uống dễ thiếu máu đó,nguy hiểm cho lúc sinh ý

Mình cũng mới đi siêu âm bác sĩ bảo giai đoạn này bổ xung sắt với ccanxi song song nhau đó mom

M khám thai bs sẽ cho m thuóc. Sắt rất cần ngay từ lúc bắt đầu có thai rồi. M nhanh bổ sug đi nhé

Nên uống sắt suốt thai kỳ nhé. Canxi thì thường bổ sung từ tháng thứ 4.

Uống đc r mom k uống thiếu sắt hay bị chồng mặt dan đến mẹ thiếu máu

Nên uống sắt luôn nha m,canxi thì hỏi bs xem nhé

Da vay la khong sao phai hg ak

Uống sắt trước nè mom

Canxi nen hỏi bsi nha m