me bau

cac mom oi cho mjh hoi minh mag thai dc 6 tuan h mjh nenmua loai sua nao uog la tot nhat vj mjh moi mag thai lan dau nen mjh k bjt mom nao bjt chi mjh voi. cam on may mom nhjeu❤

27 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak m lhe thử xem

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444

B uống Sữa ko đường với ngũ cốc bầu b à. M uống từ đầu thai kì mà 33w tắng có 6kg bé dc 2kg7 tv rễ uống mà ko ngán. M đang uống bên c này zlo 0369.750.063 b qua c ý tham khảo cem. M thấy nhiều mom bầu uống đấy

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Mới có bầu bạn mua sữa anmum ún đi dễ ún , rồi 3tháng cuối bạn ún sữa k đường

Uống sữa bầu cho đủ chất trước rồi qua 20w uống sữa k đường á mom..

Ngũ cốc beone ạ bé phát triển khoảng mạng nặng cân ạ quan tâm ib mình nha M

4y ago

Ko Zalo giùm em e TV ạ

do mình k uống dc sữa bầu nên toàn uống sữa tươi không đường 😊

6 tuần thì mom cứ uống sữa tươi ý. Từ từ uống sữa bầu

Mom ăn uống cho có nh dinh dưỡng sữa từ từ rồi uống