be it ngu ngay

cac mom co kinh nghiem giup minh voi..be nha minh dc 1 thang 8 ngay..ma dao gần đây bé ít ngủ ngay lắm..bú xong ngu chung 15p la day r..lm cach nao cho be ngu ngay dc như bt ạ..

3 Các câu trả lời

Có thể bé trong giai đoạn ww ak mom, lúc trước bé mình cũng vậy. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

bé nhà mih từ luc 2 thág đến giờ 4 thág r, cũg đag đau đầu khôg biết làm sao đây...

1,2 tuần là tự hết m