em bầu 22 tuần siêu âm em bé được 403gram là có bị thiếu cân không ạ các m

12 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Đây là cân nặng trung bình mom ạ. Giai đoạn này nếu mom bổ sung đầy đủ dưỡng chất, đặc biệt là chuyển hoá canxi như vitamin K2 dạng MenaQ7 thì em bé có cơ hội phát triển chiều cao vượt trội ngay từ trong bụng mẹ ạ. Mình tư vấn và hướng dẫn liệu trình tăng chiều cao cho con miễn phí ạ.

Nếu nhỏ thì bác sĩ sẽ báo moom ạ. Nên mình k cần lo lắng. Giai đoạn này chưa phát triển cân nặng đâu ạ

Trong App có theo dõi cân nặng thai kì Mom nè

Thanh tam xin via 2 vach cua mom bo bung nhe

tầm này chưa qt cân nặng đâu mom

chuẩn 430g nha p k có nhỏ đâu

Cân nặng ổn nha m

mom tham khảo nhé