Sau sinh bi táo

Các mom oi co cach nao tri táo sau sinh hk ạ,, mh sinh dc 5 ngay rùi, mà k di dc,, khó chịu lm,, mh sinh thuong,, cac mom giup mh cach di nhanh voi mh cam on nhiu ạ... ##xin_ý_kiến #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

3 lần sinh cả sinh thường lẫn mổ đẻ mình đều phải mua sẵn 2 tuýp thuốc thụt. 3-4 ngày ở viện ko đi đc, về nhà là chui nhà vệ sinh thụt luôn cho nhẹ người. Xong từ đó ăn nhiều rau, uống nhiều nc. Đỡ khổ cái lần đi nặng đầu tiên mom ạ!

mình sinh thường cũng bị táo bón do uống viên thuốc sắt của BV. về nhà m bỏ k uống nữa, chỉ uống viên thuốc bầu prenatal của mình để bổ sung sắt thì k bón nữa. bạn tham khảo xem sao

mom uống nhiều nước, ăn rau khoai lang, rau mồng tơi, Chuối và đu đủ chín cho dễ tiêu nha mom

uống trên 3l nước mỗi ngày, ăn nhiều rau khoai lang, vừa lợi sữa vừa trị táo bón

uống nhìu nước, ngày 3 lít, ăn đu đủ chín, rau vào mom. Thuốc sắt làm bón đó

ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước nha mom

ăn bưởi,rau và uống nhiều nước mom nhé

sinh thuong ăn đu đủ chin

o