giúp em với ak

cac mẹ tv em với ak em trễ Kinh 10ng roi ma thử que 2vach 1mo 1đam. ma cả tuần nai tiểu lai thay ra sợi nâu hồng nhưng ít .vay có Sao ko cac ne

1 Trả lời

Đi khám chưa mom. Khả năng là mom đang có thai và do còn mới nên có 1 vạch mờ, chuyện ra máu nhẹ như vậy thì là do quá trình làm tổ mà ra. Mom nên đi khám sớm nha

5y ago

da hom qua em di kham rồi bs bảo bình thường .ma từ tối Qua tới giờ thi dich nâu ra dam ma nhiều hon mọi khi thì ci sao ko ak