Tim cach cho be chiu ti me lai

Be nha em đuoc 2 thang 2 ngay...tự nhiên bé không chiu ti me nua ma toan bu binh...cac m co cach nao chi em chi ne chiu ti me lai ko ak????

9 Các câu trả lời

.m cải thiện sữa mẹ ấy.M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

mom kiểm tra miệng bé có bị bã lưỡi hay nấm miệng k, mà bé bú bình cũng tốt mà mom, khi mình đi đâu hay mệt người nhà có thể chăm con Được

vậy lại tốt mà m. vài tháng m đi làm con không phải tập cho bé bú bình nè. với cả mình cho con uống sữa ngoại được luôn nè

https://bit.ly/3cJ0gh9 nè nha mom, xem thử sao nhé

chờ bé đói thì nhét ti vào mom

be nha minh gio bo binh uong sua me ui đây

3y ago

m co cach nao ma be bo binh chiu ti me chi minh voi

Xem miệng bé có Vd gì không

mom dùng trợ ti thử xem mom

vy