em la thành viên mới ak

cac mẹ co kinh nghiem rồi cho em hỏi voi ak em thai 5tuan. sieu am bs bao tu cung co tui thai ..roi ko noi Gì nữa het. nhu vay có binh thường ko cac. em lo qua

11 Các câu trả lời

5w thì mới có túi thai thôi. Ko sao đâu. 6,7w mới có tim thai. Mà thai vào tử cung là yên tâm r nhé. Đừng nghĩ nhiều. Nghỉ ngơi cho con khoẻ mạnh nha

Chi oi bac si co noi la ko co tim ko co phoi .ko .e cung 5tuan sieu am bs noi co 2yosac ko co tim ko co phoi thai .e cung dang lo .

5 tuần có túi thai là đúng rồi. Tới 7-8 tuần bạn đi siêu âm lại để biết tim thai

5 tuần thì còn là túi thai sớm, k nói gì thì đợi lần tái khám sau siêu âm nhe

bt ak m m ơi qua trang like cho bé nhà mình 1 like với nha m tấm bé đầu tiên ak m

Bình thường đấy bạn, không có gì đáng lo hết ❤️

Là bt á mẹ, túi thai nằm trong tử cung là ok nha

Tầm 8w đi khám lại xem có tim thai chưa nha bạn.

Đứa đầu ạ. Có phôi không ạ

Bth nha mẹ