Thai 39 tuần bi

Cảm co nen uong thuốc k may mom , với lại e chưa co d a u hiếu gi sắp đẻ , k đau bung , lung , gi hết ng vẫn bt ma tội bi cảm khó chịu

5 Các câu trả lời

Xông mũi ngay khi có dấu hiệu cảm( lá sả, lá bưởi, ngải cứu, hương nhu, bạc hà, tía tô đem nấu rồi mở hé nắp nồi nước xông, ghé mặt hít hơi nóng bay lên. Nó sẽ giúp mẹ bầu bớt nghẹt mũi). Giữ ấm và nghỉ ngơi Ngủ kê cao gối Cháo trứng, hành và tía tô Các loại quả giàu vitamin C Súp gà Uống Nước ấm or trà gừng tươi, cho thêm mật ong và 1 lát chanh tươi (hoặc vài giọt nước cốt chanh). Trong trường hợp áp dụng những cách trên đây mà bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm thì m cần đến bác sĩ để khám và điều trị kịp thời.

mình bữa gần sinh ho mà k ăn được tối k ngủ được luôn, đi khám bs k cho thuốc, bảo bầu gần sinh k có thuốc, sinh xong tự hết luôn mom k nên uống thuốc nha

mom uống trà gừng, làm húng chanh đường phèn dùng, hạn chế uống thuốc. Nếu quá nặng thì đi khám đã, ko dc tự mua uống nha mom

không được tùy tiện uống thuốc nha mom. sắp về đích rồi

m đi khám để bs kê đơn nhé