Bau 37t đau bung duoi đau lung tieu chay co phai dau hieu sap sinh

May mon oi bung e vay la đa tut chua a e hay bi đau lung voi đau bung duoi may nay lai them tieu chay nua co phai la dau hieu sap sinh k #xin_ý_kiến

Bau 37t đau bung duoi đau lung tieu chay co phai dau hieu sap sinh
8 Các câu trả lời

có thể lắm nhưng ít nhất ph là 38w đủ. mom theo dõi xem cơn đau kéo dài bao lâu và quần chíp có chảy ra chất gì ko. chúc mom mau sớm gặp bé yêu, mẹ tròn con vuông nhen

đúng rồi mom, đau nhiều mom đi viện nha bụng chưa tụt á mom

con so thì tầm 38 tuần la Sinh rồi nom

có dấu hiệu sắp sinh rồi đó m

nên jk viện khám jk mom

m đi khám xem sao nhé

có thể lắm nè

cam on may mon nha