hỏi biết trai hay gái

M đi sa dc 12w nhip tim bé là 163ph ma m nghe nói nhịp tim trên 150 là con gái còn dưới 150p la con trai phải k mấy mom .

30 Các câu trả lời

Tùy bác sỉ khám nó muốn để j để ak mom lúc em để ý đi khám tất cả thai phụ khám thai là 140 hết em cũg vậy là con gái nè lúc đó là khám phòng khám tư nên nó cho vô 1 lược 3_4 người em thấy nhịp tim đều gióng nhau nên hk khám chổ đó nữa vô bệnh viện cho chắc

Siêu âm là biết mà.nhịp tim ko quyết định giới tính nhà mom

mình lúc trc 163 là con gái mà lúc 17w là bt trai gái rồi mà mom

cũng có thể nhưng ko tuyệt đối . m thích bé gái hay trai

nhịp tim ko quyết định dk giới tính của bé đâu mom

Em 169l/p. Zai nhé. Nhịp tim k quyết định trái gái

Nhịp tim ko quyết định giới tính thai nhi nha mon

mình bầu con trai 12w 178, 22w 28w 150 nè

K phải nha. Con mình trên 150 bé trai.

nhịp tim k liên quan đến gt đâu m