chích ngừa

Bé e sắp hai tháng mà đang mua dịch thế này có nên đưa bé đi chích ngừa k các mom.tiêm 6trong 1' trễ có sao k ạ

5 Các câu trả lời

Cứ chích đi mẹ ạ! Đến các cơ sở y tế các y bác sĩ cũng bắt đeo khẩu trang nghiêm túc lắm. Mẹ cứ yên tâm, cẩn thận thì mang theo chai cồn sát khuẩn nhanh. Chích 6in1 hay 5in1 mẹ chỉ dc trễ 1m thui

bé dc 1 tháng thù chích mũi lao à mom..nay dc 2 tháng thì vẫn chích cho bé cho kịp mũi nhé..chứ nói dịch rồi hẹn tới hẹn lui đấy bn kỹ cho bé tí rồi về.canh lúc vắng ng chích đó mom

4y ago

Mui lao chích rui mom.giơ chích 6/1 hoặc 5 trong 1

Chắc ko sao đâu. Có nhìu bé đi chích mà bị hơi nóng cho đi về để tháng sau chích đó

Giống mình nè m nay chưa dám đưa con đi nửa

M vẫn đưa đu tiêm bình thưongf