Sữa về ít

Các mon cho em hỏi làm thế nào để sữa về nhiều ạ

6 Các câu trả lời

Bác sĩ ở viện dinh dưỡng chỉ mình là: mom massage 15', kích sữa 45' rồi vắt tay 15' cho đến khi kiệt sữa. Các cữ cách nhau 3 tiếng và phải đúng giờ. Ngoài ăn uống đủ chất uống nhiều nước, mom uống thêm sữa tươi mỗi ngày 600ml. Ban đầu sữa chưa nhiều, chưa ổn định thì mom cố gắng tranh thủ vắt đêm đến khi sữa nhiều thì đêm mom cứ nghỉ. Theo thứ tự thì cho con bú là nhất, thứ 2 là vắt tay, thứ ba là máy nên mom cứ ưu tiên cho bé bú trc rồi mới tính các bước kia.

3y ago

trc em sữa nhiều lắm mon bh thấy về ít lắm àh

Bạn mua cái cốm mummilk Lợi sữa của viện phụ sản trung ương ý. Uống với ngũ cốc nóng. No tiết sữa về nhiều mà ổn định. Đặc sữa.Trc m sinh non bé 2,8kg thôi mà 3thg bé dc 7kg r. Uống nhiều nc lọc vào c ạ. Nước nóng vừa thổi vừa uống ý. M mua của c này #zl_0369750063 tên châm. . Uy tín lắm

mom massa bầu vú bằng khăn ấm, uống nhiều nước ấm, cho bé ti nhiều và nhớ ăn các mon ăn lợi sữa để sữa có nhiều chất dinh dưỡng mom nha.

m ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng đồ ăn fai nóng và uống sữa đặc pha nóng uống nước lá đinh lăng ấm

chúc m sức khỏe