bầu có đc ăn mì tôm không ? bầu 3 tháng đầu thì nên uống sữa bầu loại gì ạ các chị tư vấn chơ e với ạ

Các chị ơi khi bầu mình có được ăn mì tôm không vậy ạ Trong giai đoạn bầu 3 tháng đầu thì mình nên uống loại sữa bầu nào tốt cho con nhất vậy ạ

31 Các câu trả lời

Mì tôm hoặc các loại thức ăn chế biến đóng gói sẳn, đóng hộp cho tiện dùnh phần lớn ít nhiều đều có chất bảo quản, nếu bình thường thì ăn không vấn đề. khi mang bầu thì hết sức hạn chế nhe mom. Hãy ăn những thức ăn tươi, mới, sạch,...để đảm bảo sức khoẻ cho bầu và thai nhi. Các loại sữa bầu mom nên lựa chọn các loại thương hiệu nổi tiếng, nhiều người dùng và tùy theo kinh tế của mỗi người nửa hiihii...