Sữa bầu nào tốt v các mon mình mới mua sữa bầu smart mon có ok k ah

9 Các câu trả lời

mình uống sữa tươi không đường với mấy mom bảo mình uống loại sữa hạt bên Zalo này mình thấy ok vào bé nhìu tv sinh 3.8kg nè mom uống xem 0989688394 .

hui trước e uống sữa nhật mà thấy uống ngũ cốc với sữa tươi không đường dễ uống hơn sữa bầu ạ

sữa tươi ko đường là tốt nhất mom nhé. Vào con hết, ko mập mẹ. Giá rẻ, ko ngán ko bón như sữa bầu

mình thì sữa tươi k đường, vừa dễ uống vừa vào con nhiều hơn vào mẹ á

uống sữa tươi không đường tốt đấy mom, vào con lắm

lâu minh uong enfamama a+ và enmum

Sữa tươi không đường

sữa tươi ko đg m

sua tuoi ko dg m